DANH MỤC

Hotline : 098 456 88850915.211.887

Quạt trần phòng khách 986

Quạt trần phòng khách 986 còn gọi là quạt “cúp xòe” với thiết kế vô cùng hiện đại được đông đảo khách hàng trên cả nước lựa chọn. Hơn nữa với kiểu dáng hiện đại, phong phú về mẫu thiết kế quạt đang là xu hướng trang trí mới cho gian phòng nhà bạn. Với những nhà thiết kế nội thất, những mẫu quạt như này luôn tạo điểm nhấn cho khách hàng khi họ giới thiệu ý tưởng trang trí nội thất của mình.

Quạt có 2 tính năng độc lập, hoạt động riêng biệt không phụ thuộc vào nhau làm cho người dùng sử dụng rất dễ dàng.

  1. Vừa hoạt động như một quạt trần bình thường làm mát không gian xung quanh với 5 cánh quạt bằng nhựa thiết kế hơi cong để lấy gió tốt hơn, từ đó quạt mát hơn so với những quạt cánh thẳng cùng sải cánh. Sải cánh của mẫu quạt trần phòng khách 986 này là 1m1. Quạt có 3 mức công suất: “Low” là mức thấp nhất của quạt, “med là mức trung bình của quạt, “Hi là mức công suất cao nhất. Tùy theo yêu cầu mà bạn có thể chọn cho mình mức công suất phù hợp.
  2. Vừa có thể trang trí như một đèn chùm đắt tiền với 4 màu đèn lạ mắt, mỗi lần bật tắt là một màu đèn khác nhau như: Màu trắng tinh khôi thắp sáng cả căn phòng tối, màu vàng ấm áp xóa tan cái lạnh của buổi sáng, màu ghi hơi mờ cho những buổi tiệc đêm muộn cần ít ánh sáng, màu vàng nhạt cho buổi chiều tắt nắng. Đèn được thiết kế bằng led dán trong thân quạt, tuổi thọ cao, ánh sáng không làm hại mắt – là lựa chọn số một cho những khách hàng quan tâm đến sức khỏe. Nếu bạn cũng là người chú ý đến sức khỏe của mình cũng như mọi người xung quanh thì mẫu quạt này thiết kế để dành cho bạn đấy.

Cách sử dụng của quạt trần phòng khách 986 rất dễ dàng, tùy theo lượng gió bạn cần bạn có thể chọn những mức công suất khác nhau từ điều khiển cầm tay, nếu muốn dừng quạt thì nhấn nhẹ vào nút “Stop” là được nhé. Muốn bật đèn trên quạt trần có đèn bạn chỉ cần nhấn nút “Light” thì được và đó cũng chính là nút tắt của đèn luôn. Đặc biệt quạt có chế độ hẹn giờ rất thuận tiện, tránh trường hợp bạn quên tắt làm tiêu tốn điện năng trong lúc không cần đến nữa. Có thể hẹn 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ hoặc 8 giờ.

Một số thông số của Quạt trần phòng khách 986

Đường kính cánh: 110cm

Trọng lượng: 10kg

Chất liệu cánh: Mica

Bóng đèn: Led 32w

Nguồn điện: 220V

Công suất: 85W

Chiều cao quạt: 50-80cm

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: Quạt được bảo hành 10 năm cho động cơ, hỗ trợ đổi mới trong tháng đầu nếu lỗi kĩ thuật thuộc về nhà sản xuất.

Xem thêm sản phẩm quạt trần trang trí 7063 sang trọng

Hệ thống Siêu thị Quạt Trần Trang Trí