DANH MỤC

Hotline : 098 456 88850915.211.887

Quạt trần trang trí 7063

Người ta thường nói, cuộc sống này rất đơn giản, bạn đừng cố làm nó phức tạp. Và mẫu quạt trần trang trí 7063 với thiết kế vô cùng đơn giản phù hợp cho những khách hàng không thích sự cầu kỳ mà chỉ thích sản phẩm mộc mạc mà chất lượng vượt trội.

Quạt có 2 tính năng quạt và đèn hoạt động độc lập, bạn có thể bật quạt tắt đèn, bật đèn tắt quạt hoặc bật cả quạt cả đèn tùy thích. Điều này giúp quý khách hàng khi sử dụng quạt rất tiện lợi, không gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Phần cánh của quạt trần trang trí 7063 làm từ nhựa mica. Nói riêng một tý về loại nhựa này, mica là loại nhựa dẻo nên cánh của quạt mới dễ dàng được thiết kế cong. Vì có tính dẻo đàn hồi cao khiến cho quạt bền bỉ theo thời gian, không sợ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Kết hợp với sải cánh 1m32 với cánh được thiết kế cong, loại cánh này giúp quạt mát hơn hẳn so với những quạt cánh thẳng có sải cánh dài hơn. Quạt có 6 mức công suất từ thấp đến cao. Tùy theo yêu cầu mà bạn có thể chọn cho mình mức công suất phù hợp trong quá trình sử dụng.

Phần đèn led của quạt trần trang trí 7063 là đèn led dán gắn liền vào động cơ của quạt. Trong quá trình quạt hoạt động sẽ không làm ảnh hưởng đến phần đèn led dán này, giúp đèn tỏa sáng với ánh sáng đều, không bị chập chờn gây hại cho mắt.

Để sử dụng quạt trần trang trí này đầu tiên bạn nhấn nút nguồn trong điều khiển cầm tay sau đó chọn mức công suất cần bằng cách nhấn vào nút dấu cộng và giảm mức công suất quạt bằng cách nhấn vào nút dấu trừ. Quạt cũng có hẹn giờ như những quạt trần đèn khác theo các mức 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ và 8 giờ. Muốn đèn led sáng, chỉ cần nhấn vào nút có ký hiệu bóng đèn trên điều khiển là được, đó cũng chính là nút tắt của đèn nhé. Đó là cách sử dụng quạt cho những ngày nắng nóng.

Riêng mẫu quạt trần trang trí này còn có một điểm đặc biệt nữa là chế độ quạt đảo cho những ngày mưa ẩm ướt, mục đích là để hút hơi ẩm lên trên, làm cho không gian khô thoáng hơn. Để sử dụng chế độ này, bạn mở nắp của hộp lắp pin ở phía sau điều khiển, gạt nút màu đen nhở phía trên chỗ lắp pin sau đó điều khiển quạt như bình thường, vậy là quạt sẽ quay ngược lại, giúp bạn hút hết hơi ẩm trong phòng nhé.

Thông số kỹ thuật của quạt:

  • Màu sắc: Nâu hoặc trắng
  • Sải cánh: 1m32
  • Số cánh: 3 cánh
  • Đèn led: 12w
  • Công suất: 85w
  • Động cơ: 153x20cm
  • Có bộ cảm biến điều khiển từ xa

Bảo hành: quạt được bảo hành 10 năm động cơ, hỗ trợ đổi mới trong tháng đầu nếu lỗi kĩ thuật thuộc về nhà sản xuất

Hệ thống Siêu thị Quạt Trần Trang Trí