DANH MỤC

Hotline : 098 456 88850915.211.887

Quạt trần đèn trang trí 1010

Quạt trần đèn trang trí 1010 với 5 cánh quạt, sải cánh 1m32 làm mát cho không gian phòng từ 20-25m2. Quạt với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp mắt là sản phẩm trang trí đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Quạt có 2 tính năng quạt và đèn hoạt động độc lập, bạn có thể bật quạt tắt đèn, bật đèn tắt quạt hoặc bật cả quạt cả đèn tùy thích. Điều này giúp cho quý khách hàng sử dụng dễ dàng, tránh gây khó khăn trong quá trình sử dụng, khiến quý khách hàng hài lòng tuyệt đối về sản phẩm này.

Phần cánh của quạt trần đèn trang trí 1010 làm từ gỗ, phủ ngoài bằng lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ cánh khỏi tác động của môi trường xung quanh. Được làm từ gỗ nhưng không vì vậy mà cánh quạt trở nên nặng nề gây cản trở trong quá trình vận hàng. Ngược lại chất liệu bằng gỗ khiến cho quạt có kết cấu vững chắc hơn, mang lại cảm giác tự nhiên như mang cả thiên nhên vào phòng. Quạt có 3 mức công suất từ thấp đến cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng quý khách hàng có thể chọn cho mình mức công suất phù hợp nhất.

Phần đèn của quạt trần đèn trang trí 1010 gồm 5 choa đèn, bạn thích bóng màu nào thì có thể gắn bóng tùy thích. Bóng được gắn tốt nhất là bóng led vì tuổi thọ của bóng led cao và tiết kiệm điện hơn so với bóng sợ tóc, bóng từ 3-5W là được. Thường với mẫu quạt này, khách hàng hay lựa chọn cho mình màu led trắng. Vì nếu là led màu vàng hay xanh kết hợp với màu gỗ không được hài hòa cho lắm. Bóng led màu trắng giúp cho màu gỗ của quạt được nổi bật hơn.

Để sử dụng quạt trần đèn trang trí này bạn chọn mức công suất cần bằng cách nhấn vào các nút “low, med hoặc hi”. Quạt cũng có hẹn giờ như những quạt trần đèn trang trí khác theo các mức 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ và 8 giờ. Muốn đèn sáng, chỉ cần nhấn vào nút có ký hiệu bóng đèn trên điều khiển là được, đó cũng chính là nút tắt của đèn nhé. Đó là cách sử dụng quạt cho những ngày nắng nóng.

Nếu bạn sợ việc gắn bóng trên quạt trần trang trí sẽ không an toàn thì cứ yên tâm nhé vì lúc quạt quay, phần bóng vẫn đứng yên, không hề bị rung lắc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dung.

Thông số kỹ thuật của quạt trần đèn trang trí:

  • Màu sắc: Màu gỗ đậm
  • Sải cánh: 1m32
  • Số cánh: 5 cánh
  • Số đèn: 5 đèn
  • Công suất: 85w
  • Có bộ cảm biến điều khiển từ xa

Bảo hành quạt trần đèn: 10 năm động cơ, hỗ trợ đổi mới trong tháng đầu nếu lỗi kĩ thuật thuộc về nhà sản xuất

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt trần phòng khách 986 cao cấp

Hệ thống Siêu thị Quạt Trần Trang Trí