DANH MỤC

Hotline : 098 456 88850915.211.887

Mua quạt trần Quảng Ninh F-60TAN

Cũng như nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu Panasonic, quạt trần Panasonic F-60TAN là một loại sản phẩm mới nhưng đã khá quen thuộc với hầu hết khách hàng. Mua quạt trần Quảng Ninh bạn sẽ sở hữu mẫu quạt đơn giản và tiện lợi, sản phẩm này chứa sức hút khó cưỡng đối với nhiều người tiêu dùng.

Đây là loại quạt trần cao cấp với màu trắng hết sức trang nhã. Quạt với 5 cánh được thiết kế thon dài, mềm mại nhưng dứt khoát giúp đưa ngọn gió đi khắp căn nhà. Cánh quạt được làm từ nhựa mika cao cấp, bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra thì cánh làm từ nhựa làm cho quạt giảm được trọng lượng, từ đó quạt sẽ hoạt động nhẹ nhàng hơn. Tiết diện của cánh nhỏ, mỏng cũng làm tăng thêm độ mát. Sản phẩm có chức năng tạo ra nguồn gió tự nhiên giúp ổn định nhiệt độ cơ thể người dùng. Quạt vận hành êm và không có tiếng ồn khi hoạt động. Mọi hoạt động sinh hoạt sẽ diễn ra bình thường mà không hề bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn như các loại quạt trần bình thường. Sản phẩm hoạt động với công suất phù hợp cùng hệ thống dây an toàn với lưu lượng gió cao và 9 cấp độ để khách hàng có thể lựa chọn mức gió tùy theo nhiệt độ hiện tại của căn phòng. Quạt có kèm bộ điều khiển từ xa với chế độ gió theo nhịp sinh học và hẹn giờ lúc ngủ giúp cho người dùng có thể chủ động hơn trong sinh hoạt. Với tiện ích đem lại nhưng sản phẩm lại không hề tốn kém nhiều điện năng vì sử dụng động cơ điện một chiều. Hơn nữa, chi phí bỏ ra để sở hữu một quạt trần 5 cánh F-60TAN là không đáng kể và phù hợp với kinh tế của hầu hết gia đình. Hãy mua quạt trần Quảng Ninh để rinh ngay sản phẩm này về nhà nhé.

Với kích cỡ lớn nhưng trọng lượng lại rất nhỏ, sản phẩm rất dễ dàng lắp đặt với nhiều loại hình không gian như nhà ở, khách sạn hay những quán cà phê… và được bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Để giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ, nên vệ sinh đúng cách, tránh bụi bặm, gỉ rét và bôi dầu vào động cơ định kì. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về kĩ thuật, quạt trần 5 cánh F-60TAN chắc chắn là một đầu tư đúng đắn của người tiêu dùng trong những ngày hè oi bức. Còn bạn, hãy là người tiêu dùng thông minh, mua quạt trần Quảng Ninh để lựa chọn cho mình một sản phẩm quạt Panasonic F-60TAN phù hợp đi nào.

Thông số của quạt:

  • Chất liệu cánh: Nhựa miks
  • Kiểu dáng: Đơn giản

Bảo hành: Quạt được bảo hành động cơ 10 năm

Hệ thống Siêu thị Quạt Trần Trang Trí